【HƯỚNG DẪN】 BÍ KÍP COLLECT NGUYÊN LIỆU

【HƯỚNG DẪN】 BÍ KÍP COLLECT NGUYÊN LIỆU

15/04/2021

【HƯỚNG DẪN】 BÍ KÍP COLLECT NGUYÊN LIỆU

Chư vị dũng sĩ thân mến,

Nguyên liệu là những vật phẩm không thể thiếu và tối quan trọng đối với mỗi người chơi, chúng dùng để nâng cấp tất cả tính năng trong game. Ở bài viết này, Admin sẽ chia sẻ để chư vị dũng sĩ cùng biết, làm sao để thu thập được nhiều nguyên liệu nhất có thể nhé !

1. Khiêu Chiến Boss

Khiêu Chiến Boss là hoạt động theo cốt truyện chính của Liên Minh Siêu Quậy. Tại đây, khi chiến thắng mỗi lần xuất chiến, dũng sĩ sẽ thu thập được vàng, kim cương, EXP Tướng, EXP và hầu hết các nguyên liệu khác.

2. Khiêu Chiến

PHỤ BẢN NGÀY

Phụ Bản Ngày được mở hằng ngày, mỗi phụ bản chia ra các mức độ khó dễ khác nhau để các dũng sĩ thoả sức tung hoành và thu về nguyên liệu chiến lợi phẩm. Đặc biệt, Phụ Bản Ngày chia nhỏ làm nhiều Phụ Bản khác nhau như Phụ Bản Vàng, Phụ Bản EXP, Phụ Bản Tướng,... giúp người chơi làm biết được mình sẽ nhận được nguyên liệu gì sau khi tham gia xuất chiến Phụ Bản. Có thể nói, Phụ Bản Ngày là hoạt động thu về nguyên liệu tốt nhất trong Liên Minh Siêu Quậy.

THÁP THÍ LUYỆN

Tháp Thí Luyện là một đấu trường PvE phân chia thành các tầng với độ khó khác nhau, giúp người chơi thử sức cho đội hình của mình cũng như thu về những nguyện vật liệu: Đá Tăng Bậc Tướng, EXP và Vàng. Tại Tháp Thí Luyện, các tầng dũng sĩ đã vượt có thể Quét, ngoài ra có thể tiêu Kim Cương để mua lượt kiêu chiến, lượt mua hằng ngày tăng theo bậc Quân Hàm.

GÁC TINH HẢI

Gác Tinh Hải là hoạt động dạng đi bài vượt ải gồm 15 ải, cần vượt ải trước mới có thể khiêu chiến ải sau. Trước khi bắt đầu khiêu chiến, dũng sĩ cần chọn tướng tham gia khiêu chiến, một khi đã chọn thì trong lần khiêu chiến này không thể đổi tướng. Tại đây, dũng sĩ sẽ thu về các chiến lợi phẩm như: Xu  Tinh Hải, Đá Cường Hoá Hợp Kích, Mảnh Hợp Kích

THÁM HIỂM BÍ CẢNH

Hoạt động Thám Hiểm Bí Cảnh rất phù hợp với nét vẽ chibi đặc trưng của Liên Minh Siêu Quậy. Tại hoạt động này, dũng sĩ sẽ được phiêu lưu trên một bản đồ nhỏ đậm chất hoạt hình, khám phá tới đâu đánh tới đó, thu về nguyên liệu: Huân Chương Bí Cảnh và Mảnh Tướng.

CON ĐƯỜNG ANH DŨNG

Trong hoạt động này, dũng sĩ di chuyển từng bước, mỗi lần chỉ được chọn mục tiêu gần vị trí hiện tại. Mỗi bước đều cần chọn 1 Động hoặc 1 Rương làm mục tiêu, khi đã chọn mục tiêu thì không thể sửa. Tại đây, dũng sĩ sẽ thu thập được: Huân Chương Dũng Cảm, Đá Cường Hoá Pet Chiến và Đá Tăng Sao Pet Chiến.

3. Các Hoạt Động Và Tính Năng Khác

Ngoài các hoạt động trên, còn rất nhiều hoạt động khác trong Liên Minh Siêu Quậy thu về nguyên liệu như Chinh Chiến, Quân Hàm, Bang Hội, Nông Trại,... Tất cả đều đang chờ chư vị dũng sĩ khám phá và trải nghiệm !

BQT Liên Minh Siêu Quậy,

Trân Trọng.

 

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ