【HƯỚNG DẪN】 SĂN KIM CƯƠNG MIỄN PHÍ DÀNH CHO NÔNG DÂN

【HƯỚNG DẪN】 SĂN KIM CƯƠNG MIỄN PHÍ DÀNH CHO NÔNG DÂN

08/06/2021

【HƯỚNG DẪN】SĂN KIM CƯƠNG MIỄN PHÍ DÀNH CHO NÔNG DÂN

 


Chư vị dũng sĩ thân mến,
Kim cương luôn là một tài nguyên vô cùng quan trọng trong Liên Minh Siêu Quậy, tuy nhiên nhiều bạn Nông Dân vẫn chưa biết tất cả các cách cày kim cương hoàn toàn miễn phí. Sau đây là Cẩm Nang Hướng Dẫn Săn Kim Cương Miễn Phí Dành cho những người nông dân chăm chỉ. Còn chần chờ gì nữa mà không cùng Admin khám phá ngay những bí kíp này nào!

       1. Treo máy nhận quà
Bên cạnh những phần quà như EXP tướng, EXP của nhân vật, vàng và điểm viễn hành mà các Dũng sĩ nhận được thông qua việc treo máy thì các Dũng Sĩ còn nhận được một tỉ lệ nhỏ Đá Tăng Bậc Tướng, trang bị khác nhau cùng với đó là một ít kim cương. 

Hướng dẫn kiếm kim cương

Thời gian treo máy càng nhiều, chư vị Dũng Sĩ sẽ càng có cơ hội nhận được nhiều kim cương hơn (tối đa 8 tiếng).  Và nếu có đủ may mắn, một ngày các Dũng Sĩ hoàn toàn có thể kiếm được xấp xỉ 100 kim cương mỗi ngày từ hoạt động này.
       2. Lên cấp nhận quà
Mỗi lần lên cấp, các Dũng Sĩ sẽ nhận được phần quà bao gồm khoảng 50 kim cương. Đây là một nguồn kim cương miễn phí vô cùng dồi dào dành cho chư vị Dũng Sĩ đó.

Hướng dẫn kiếm kim cương

       3. Nhiệm vụ hằng ngày
Tiếp theo, chư vị Dũng Sĩ có thể thông qua chuỗi nhiệm vụ hằng ngày để kiếm một lượng lớn tài nguyên và exp dồi dào cùng 250 kim cương.

Hướng dẫn kiếm kim cương

Do vậy, chư vị Dũng Sĩ hãy nhớ thường xuyên làm nhiệm vụ hằng ngày nhé! 
       4. Nhiệm vụ rèn luyện
Bên cạnh nhiệm vụ hằng ngày thì một số nhiệm vụ trong phần rèn luyện cũng cung cấp một lượng lớn kim cương cho các dũng sĩ ví dụ như đạt đủ lần vượt Gác Tinh Hải, Thang Trời LSV, hay khiêu đấu trường. Nếu chăm chỉ, bạn sẽ nhận được một lượng kim cương từ nhiệm vụ rèn luyện.

Hướng dẫn kiếm kim cương

       5. Viễn hành
Đây sẽ là nơi cung cấp nhiều Kim Cương nhất cho các Dũng Sĩ. Với chỉ một chút “nhân phẩm” trong lúc làm mới nhiệm vụ viễn hành, các dũng sĩ có thể tìm thấy những nhiệm vụ viễn hành với phần quà cực kỳ hấp dẫn lên tới 500 kim cương.

Hướng dẫn kiếm kim cương

Một lời khuyên nho nhỏ dành cho chư vị Dũng Sĩ nếu muốn tối ưu hóa phần quà trong Viễn Hành thì là nên ưu tiên reset chi chọn làm những Q có phẩm chất Sử Thi đổ lên và theo thứ tự phần thưởng là Kim Cương > Mảnh tướng 5 sao > Xẻng vàng > Vé Đấu Trường.
       6. Điểm danh hằng ngày
Mỗi tháng, nếu điểm danh đủ 30 ngày thì bên cạnh các phần quà hấp dẫn như nguyên liệu nâng cấp tướng, EXP tinh anh, Đá tiên tri, xẻng tầm bảo, mảnh kĩ năng liên kích, mảnh tướng thì các dũng sĩ còn được nhận đến tận 1400 Kim Cương.

Hướng dẫn kiếm kim cương

       7. Đấu trường
Mỗi ngày, các bạn sẽ được nhận một phần quà tương ứng với rank của bạn trên BXH bao gồm kim cương và tích điểm đấu trường, xếp hạng càng cao, các dũng sĩ sẽ nhận được càng nhiều quà to.

Hướng dẫn kiếm kim cương

Một lưu ý nho nhỏ: Vì trong Liên Minh Siêu Quậy, đối thủ của chư vị Dũng Sĩ sẽ được hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên dựa theo lực chiến nên trong giai đoạn đầu game chứ không phải theo thứ hạng trên BXH. Vì vậy, bạn cần cố gắng leo lên thứ hạng càng cao càng tốt để có thể tối ưu hóa lượng quà hàng ngày nhé.

Hướng dẫn kiếm kim cương

​Bên cạnh đó, mỗi mùa giải của Đấu Trường chỉ kéo dài 1 tuần và khi kết thúc mùa giải, phần quà gồm Kim cương và tích điểm đấu trường sẽ được gửi cho các Dũng Sĩ dựa theo thứ bậc mà bạn đạt được tại mùa giải này. Sau kết thúc mùa giải, thứ hạng của chư vị Dũng Sĩ sẽ bị giảm xuống.
       8. Giftcode
Đừng sử nhận toàn bộ Giftcode tân thủ tại: https://gc.lienminhsieuquay.vn/ và tham gia thêm hàng loạt sự kiện thú vị liên tục được chúng mình tổ chức trên group cùng Fanpage để nhận về hàng loạt Giftcode với những phần quà vô cùng giá trị bên cạnh kim cương miễn phí nhé.  

Hướng dẫn kiếm kim cương

Nếu chăm chỉ hoàn thành tất cả những sự kiện kể trên, các dũng sĩ sẽ có đủ kim cương miễn phí để roll tướng nhằm tìm kiếm các vị tướng yêu thích để có thể sử dụng trong suốt cuộc hành trình tại Liên Minh Siêu Quậy đó! 

Và đó toàn bộ bí kíp Săn Kim Cương miễn phí dành riêng cho nông dân mà các chư vị Dũng Sĩ không nên bỏ lỡ. Chúc các Dũng Sĩ săn được nhiều Kim Cương và có những giây phút chơi game vui vẻ!

BQT Liên Minh Siêu Quậy!

Trân trọng !

 

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ