【HƯỚNG DẪN】BÍ KÍP TIÊU KIM CƯƠNG

【HƯỚNG DẪN】BÍ KÍP TIÊU KIM CƯƠNG

27/07/2021

【HƯỚNG DẪN】BÍ KÍP TIÊU KIM CƯƠNG

Chư vị Dũng Sĩ thân mến, 

Trong quá trình khám phá thế giới cực kỳ hấp dẫn trong Liên Minh Siêu Quậy thì kim cương luôn là một trong những tài nguyên quý hiếm, tuy nhiên nhiều bạn Nông Dân vẫn không biết cách tiêu kim cương hiệu quả, tiết kiêm nhất.

Vì vậy ở bài viết này, Admin sẽ giới thiệu đến các bạn cách tiêu kim cương hiệu quả nhất.

Mua phiếu chiêu mộ và mảnh tướng 5 sao trong shop

Một trong những việc quan trọng nhất mà bạn nên làm hằng ngày đó là vào shop vật phẩm để mua 10 mảnh tướng ngẫu nhiên 5 sao và 2 Phiếu Chiêu Mộ - Cao.

Mỗi ngày, cả 2 vật phẩm này đều được giảm giá tận 90% nên giá cực kỳ mềm, chỉ với giá khoảng 169 kim cương. Nếu chăm chỉ tích góp thì mỗi tháng bạn đã có thể sở hữu ít nhất 6 vị tướng 5 sao và 60 Phiếu Chiêu Mộ - Cao rồi đó.

Mua lượt tác chiến nhanh

Với những bạn nông dân, mỗi ngày chúng ta sẽ có tổng cộng 5 lượt tác chiến nhanh gồm 2 lượt miễn phí và 3 lượt mất phí. Đừng ngần ngại sử dụng kim cương mỗi ngày đểm mua đủ 5 lượt tác chiến nhanh nhé. Với giá trị khoảng 200 kim cương, ngoài hàng đống kinh nghiệm mà tác chiến nhanh, bạn còn đem về rất nhiều tiền, nguyên liệu nâng cấp tướng, đồ và mảnh tướng các loại. Đây là nguồn lực chính để giúp các Dũng Sĩ có thể tăng cấp nhanh nhất, từ đó mở khóa các tính năng và hoạt động cao cấp.

Không chỉ vậy, thông qua tác chiến nhanh, bạn còn nhận được thêm khá nhiều điễm viễn hành, đây là nguồn tài nguyên chính để người chơi sử dụng trong hoạt động viễn hành - một trong những hoạt động đem lại nhiều kim cương miễn phí nhất cho người chơi Liên Minh Siêu Quậy.

Mua lượt Quét ở phụ bản ngày

Phụ bản ngày là nơi cung cấp một lượng tài nguyên vô cùng dồi dào cho mỗi người chơi, từ vàng, đá tăng bâc tướng, kinh nghiệm tinh anh, mảnh tướng ngẫu nhiên, đá cường hòa hợp kích, đá cường hóa nội thất, đá tinh luyện phù văn , cho đến đá cường hòa trang bị đặc quyền.

Mỗi ngày, người chơi sẽ nhận được 5 lượt quét pụ bản tương ứng với từng phụ bản khác nhau. Chư vị Dũng Sĩ sẽ cần khoảng 420 kim cương để quét hết toàn bộ các phụ bản ngày. Đây là một lượng kim cương khá ít nếu so lượng tài nguyên mà nó đem lại. Do đó, bạn hãy nhớ sử dụng hết lượt quét phụ bản mỗi ngày nhé.

Mưa rương quà cực phẩm vào cuối tuần

Mỗi tuần, từ thứ 2 đến thứ 7, nếu bạn tiêu đủ Kim Cương hoặc tham gia đủ số lượt Quét Treo Máy, bạn sẽ có cơ hội được mua rất nhiều phần quà đặc biệt bằng Kim Cương với giá vô cùng rẻ trong phần Phúc lợi Server vào ngày Chủ Nhật.

Đặc biệt, trong số các phần quà này sẽ có một rương tướng tự chọn với giá 4488 Kim Cương. Đây là một phần quà cực kỳ hấp dẫn, khi cho phép bạn chọn 1 vị tướng mà bạn ưa thích, nhờ đó giúp ích cho việc nâng sao tướng cũng như nâng cấp sức mạnh, gia tăng lực chiến cho chư vị Dũng Sĩ. Hãy nhớ tích đủ 4488 Kim Cương để tham dự hoạt động này mỗi tuần nhé!

Và đó là toàn bộ bí kíp Tiêu Kim Cương cực kỳ tiết kiệm dành cho nông dân mà chư vị Dũng Sĩ không nên bỏ lỡ. Chúc các Dũng Sĩ có những giây phút chơi game thật vui vẻ trong Liên Minh Siêu Quậy!

BQT Liên Minh Siêu Quậy!

Trân trọng !

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ