【CHUỖI SỰ KIỆN MỞ SERVER MỚI】SỰ KIỆN GIỜ VÀNG

【CHUỖI SỰ KIỆN MỞ SERVER MỚI】SỰ KIỆN GIỜ VÀNG

22/05/2021

【CHUỖI SỰ KIỆN MỞ SERVER MỚI】SỰ KIỆN GIỜ VÀNG

Chư vị dũng sĩ thân mến,

Sự Kiện Giờ Vàng thuộc Chuỗi Sự Kiện Mở Server Mới là một sự kiện có rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn ! Hãy cùng Admin khám phá Sự Kiện này có gì nhé !

- Phúc Lợi Server: Từ thứ 2 đến thứ 7 có thể tham gia Quét Treo Máy hoặc tiêu Kim Cương để tăng Điểm Sôi Nổi, tích lũy điểm Sôi Nổi để mở khóa rương nhận được những phần quà siêu hấp dẫn

- Tích Nạp Giờ Vàng: Trong thời gian diễn ra sự kiện, dũng sĩ Tích Nạp đạt mốc để nhận được những phần quà hấp dẫn

- Triệu Hồi Tinh Anh: Trong thời gian diễn ra sự kiện, dũng sĩ sử dụng Phiếu Chiêu Mộ - Tinh Anh để tham gia sự kiện, chiêu mộ Tướng UP với tỷ lệ nhận tướng xịn rất cao !

- Thẻ Tuần: Dũng sĩ mua Thẻ Tuần để nhận quà hằng ngày trong vòng 1 tuần, những phần quà là: Đá Cường Hóa Hợp Kích, Đá Tiên Tri, đặc biệt nhận đến 7000 Kim Cương 1 tuần !

- Xếp Hạng Điểm Kim: Mua Vàng bằng Kim Cương để nhận Điểm Kim, đạt mốc Điểm Kim cao nhất nhận được Tướng Cam 5 Sao Thủy Thủ Mặt Trăng. Ngoài ra, Đua TOP Điểm Kim cũng nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn.

- Xếp Hạng Quét: Mỗi lần dũng sĩ thực hiện Quét Ải sẽ được tích lại để nhận quà mốc trong Sự Kiện Xếp Hạng Quét. Trong thời gian diễn ra sự kiện, Lượt Quét đạt tổng 80 lần sẽ nhận được Tướng Cam 5 Sao Sí Diễm Na Na. Ngoài ra, Đua TOP Quét Ải cũng nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn.

- Xếp Hạng Chiêu Mộ: Mỗi lần dũng sĩ thực hiện Chiêu Mộ Tướng sẽ được tích lại để nhận quà mốc trong Sự Kiện Xếp Hạng Chiêu Mộ. Trong thời gian diễn ra sự kiện, Lượt Chiêu Mộ đạt tổng 80 lần sẽ nhận được Tướng Cam 5 Sao Kaiba Promax. Đua TOP Chiêu Mộ cũng nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn.

- Triệu Hồi Tiên Tri và Triệu Hồi Cao: Mỗi lần Triệu Hồi Tiên Tri và Triệu Hồi Cao sẽ được tích lại để nhận quà mốc trong Sự Kiện Chiêu Mộ Tiên Tri và Sự Kiện Triệu Hồi Cao. Phần quà là những nguyên liệu vô cùng hấp dẫn.

- Hiến Máu Liên Tiếp: Mỗi ngày nạp 20k tích lũy sẽ nhận được Hợp Kích Manh Hoa Kiếm Thuật sau 15 ngày !

BQT Liên Minh Siêu Quậy,

Trân Trọng !

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ