【HOT】BIG UPDATE 5.0 - KHÁCH SẠN XUYÊN KHÔNG

【HOT】BIG UPDATE 5.0 - KHÁCH SẠN XUYÊN KHÔNG

19/08/2021

【HOT】BIG UPDATE 5.0 - KHÁCH SẠN XUYÊN KHÔNG

Chư vị Dũng Sĩ thân mến,

Vậy là sau gần 3 tháng ra mắt, Liên Minh Siêu Quậy sẽ lại trình làng 1 bản Big Update - Khách Sạn Xuyên Không với rất nhiều tính năng và hoạt động hấp dẫn ! Cùng Admin khám phá bản Big Update này xem có gì mà hot đến vậy nhé !

Thời gian Update:  Dự kiến diễn ra từ 14h00 đến 16h00 ngày 20/08

Chú ý: Trong thời gian bảo trì update, kênh nạp và trang Giftcode sẽ tạm thời đóng. Do đó, mong các Dũng Sĩ không thực hiện bất cứ giao dịch nào hoặc nhập GC trong suốt thời gian bảo trì để tránh phát sinh những lỗi ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của chư vị Dũng Sĩ.

     I. Thần Tướng Angel Lolita

- Là một vị tướng Sát Thủ hệ Ánh Sáng cực kỳ mạnh mẽ với bộ kỹ năng đọc đáo, giúp xóa buff của đối phương. Bên cạnh đó, bộ kỹ năng của Angel Lolita sở hữu cơ chế thú vị cho phép cô nàng vừa có thể tăng cường sức mạnh khi đối đầu đông người vừa có khả năng solo 1vs1 vô cùng đáng gờm nhờ kỹ năng miễn sát thương. Có thể nói Angel Lolita là một vị tướng sỏ hữu khả năng với sát thương thuộc hàng Top trong Liên Minh Siêu Quậy, hứa hẹn sẽ trở thành thiên địch của Akame và nỗi ác mộng đối với các chủ lực trong đội hình đối thủ.

     II. Khách sạn xuyên không

Đây là tính năng cho phép người chơi thỏa mãn đam mê xây dựng nhà cửa, sắp xếp nội thất đồng thời tăng một lượng sức mạnh không hề nhỏ cho đội hình

Quy tắc cơ bản:

- Người chơi có thể dùng Xu Nội Thất hoặc Kim Cương để quay nội thất.

- Người chơi có thể cài tướng bất kỳ thành tướng tâm nguyện, khi quay sẽ có tỉ lệ cao nhận đồ nội thất của Tướng Tâm Nguyện.

- Mỗi tầng khách sạn chỉ có thể cho 1 tướng ở.

- Các đồ nội thất khi trang trí sẽ tăng chỉ số cho tướng ở tầng đó.

- Tổng cộng Khách Sạn Xuyên Không có 3 căn nhà, mỗi căn nhà 10 tầng.

     III. Thiên phú tướng

Người chơi sử dụng điểm thiên phú để tăng các chỉ số tướng trong phần thiên phú. Đây hứa hẹn sẽ là nơi bạn có thể thỏa mãn khả năng, tư duy chiến thuật của bản thân, tạo thành những lối build độc đáo cùng nhiều đội hình mới sẽ khuấy đảo Meta. Bạn được quyền nâng cấp 1 trong 4 chỉ số cơ bản của nhân vật gồm công, HP, thủ và tốc dộ.

 

BQT Liên Minh Siêu Quậy,

Trân Trọng !

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ