【HOT】RA MẮT MINI UPDATE 3.1 - ĐẠI HỘI VÕ ĐẠO

【HOT】RA MẮT MINI UPDATE 3.1 - ĐẠI HỘI VÕ ĐẠO

13/07/2021

【HOT】RA MẮT MINI UPDATE 3.1 - ĐẠI HỘI VÕ ĐẠO

Chư vị Dũng Sĩ thân mến,

Trong không khí rộn ràng của tháng 7, nhằm tạo thêm nhiều trải nghiệm thú vị, hấp dẫn hơn, BQT Liên Minh Siêu Quậy xin hân hạnh mang tới cho các Dũng Sĩ một bản Mini Update nho nhỏ. Cùng Admin Chạn Vương khám phá bản Mini Update sắp tới có những gì hot nhé!

Thời gian Update: Dự kiến 14h00 - 16h00 ngày 14/07/2021

Chú ý: Trong thời gian bảo trì update, kênh nạp và trang Gift Code sẽ tạm thời đóng. Do đó, mong các Dũng Sĩ không thực hiện bất cứ giao dịch nào hoặc nhập GC trong suốt thời gian bảo trì để tránh phát sinh những lỗi ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của chư vị Dũng Sĩ.

     I. Thần Tướng Kagura

- Là một vị tướng hệ Hỏa mạnh mẽ với những chiêu thức diện rộng với sát thương cực kỳ mạnh mẽ. Bên cạnh đó, bộ kỹ năng của Kagura còn cho phép cô nàng tăng sát thương và khả năng bạo cực kỳ tốt cùng với hiệu ứng Debuff đặc biệt. Có thể nói Kagura là một vị tướng sỏ hữu khả năng gây sát thương thuộc hàng Top trong Liên Minh Siêu Quậy.

     I. Đại Hội Võ Đạo

Quy tắc cơ bản: 

     1. Chư vị Dũng Sĩ cần đạt tối thiểu Lv.80 có thể tham gia sự kiện này.

     2. Đại hội võ đạo sẽ được mở vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần, thời gian báo danh tổ đội kéo dài từ 0h05 đến 20h00 và giai đoạn khiêu chiến sẽ diễn ra từ 20h00 đến 22h00.

     3. Trong giai đoạn báo danh tổ dội, dũng sĩ được quyền tự do thay đổi tổ đội. Sau khi vào giai đoạn khiêu chiến sẽ không thể thay đổi tổ đội nữa.
Lưu ý: Tổ đội cần đủ 3 người mới có thể tham gia khiêu chiến.
     4. Trong giai đoạn khiêu chiến chỉ đội trưởng mới được phát động khiêu chiến, mỗi lần khiêu chiến sẽ trừ 1 lượt khiêu chiến, thành viên trong đội có cùng lượt khiêu chiến giống nhau.
     5. Trong quá trình khiêu chiến, phe công khiêu chiến thành công sẽ nhận điểm, phe phòng thủ thất bại sẽ bị trừ điểm, nếu phe công thất bại thì điểm 2 bên không đổi.
Quy tắc chiến đấu:
     1. Khi tham gia chiến đấu, thứ tự chiến đấu sẽ theo vị trí trong phòng đội
     2. Nếu hết lượt đánh mà vẫn không phân thắng bại, thì phe phòng thủ sẽ thắng


Quy tắc thưởng:
     1. Đội cần sở hữu ít nhất 1 điểm mới được xếp hạng trong BXH.
     2. Khi kết thúc sự kiện, thưởng BXH sẽ gửi qua thư cho tất cả người chơi tham gia
     3. Thưởng chưa nhận có thể lưu đến trước lần mở sự kiện tiếp theo.

BQT Liên Minh Siêu Quậy,

Trân Trọng !

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ