【HOT】MINI UPDATE 5.1 - ĐẤU TRƯỜNG ĐỈNH CAO

【HOT】MINI UPDATE 5.1 - ĐẤU TRƯỜNG ĐỈNH CAO

20/09/2021

【HOT】MINI UPDATE 5.1 - ĐẤU TRƯỜNG ĐỈNH CAO

 

Chư vị Dũng Sĩ thân mến,

Vậy là sau 2 tháng ra mắt, Liên Minh Siêu Quậy sẽ có 1 bản Mini Update - Đấu Trường Đỉnh Cao với rất nhiều tính năng và hoạt động hấp dẫn ! Cùng Admin khám phá bản Update này đem đến những gì mà hot đến vậy nhé !

Thời gian Update:  Dự kiến diễn ra từ 14h00 đến 16h00 ngày 22/09

Chú ý: Trong thời gian bảo trì update, kênh nạp và trang Gift Code sẽ tạm thời đóng. Do đó, mong các Dũng Sĩ không thực hiện bất cứ giao dịch nào hoặc nhập GC trong suốt thời gian bảo trì để tránh phát sinh những lỗi ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của chư vị Dũng Sĩ.

     I. Thần Tướng Thor

 Nối tiếp theo người em trai yêu dấu của mình, vị thần Thor cực kỳ hùng mạnh cũng chính thức xuất hiện trong LMSQ. Là một vị tướng Pháp Sư hệ Bóng Tối vô cùng mạnh mẽ với bộ kỹ năng kèm khả năng xuyên giáp có "1-0-2". Bên cạnh đó, bộ kỹ năng của Thor Bụng Phệ còn đem đến Tê Liệt cực kỳ khó chịu và tăng sát thương mạnh mẽ khi đối thủ dính hiệu ứng Tê Liệt. Có thể nói Thor là một vị tướng mạnh mẽ hàng Top trong Liên Minh Siêu Quậy và sẽ trở thành nỗi ác mộng đối với những quân bài sử dụng khiên như Cữu Vĩ Hồ.

     II. Hệ thống trang bị đặc quyền

Đây là một hệ thống cực kỳ đặc biệt giúp bạn có thể nâng tầm sức mạnh các vị tướng chủ lực của mình lên một tầm cao mới.

Trong đó, mỗi tướng có thể trang bị riêng 1 trang bị độc quyền chỉ dành riêng cho tướng đó. 

Các bạn có thể nhận trang bị thông qua chiêu mộ trang bị đặc quyền

Lưu ý:

- Tướng đạt 12 sao có thể mở trang bị độc quyền

Trang bị có hệ thống tăng cấp riêng

     III. Đấu trường cao

Đây là nơi người chơi được thỏa sức xây dựng những đội hình khác nhau. Tại đây, người chơi sẽ phải bố trí 3 nhánh đội, khiêu chiến người chơi khác, áp dụng thể lệ BO3, mỗi trận 1 bên phái ra 1 nhánh để chiến đấu và người dẫn đầu thắng 2 trận sẽ chiến thắng, sau khi khiêu chiến thành công có thể tăng cấp đến rank của người chơi đó. Giải đấu sẽ diễn ra 2 tuần 1 giải

BQT Liên Minh Siêu Quậy,

Trân Trọng !

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ