【HOT】LIÊN MINH SIÊU QUẬY - THÁNH LẦY HỘI TỤ - CÀ KHỊA XUYÊN VŨ TRỤ

【HOT】LIÊN MINH SIÊU QUẬY - THÁNH LẦY HỘI TỤ - CÀ KHỊA XUYÊN VŨ TRỤ

15/04/2021

【HOT】LIÊN MINH SIÊU QUẬY - THÁNH LẦY HỘI TỤ - CÀ KHỊA XUYÊN VŨ TRỤ

Liên Minh Siêu Quậy - Siêu phẩm game mobile manga màn hình dọc nay đã chính thức được phát hành độc quyền tại Việt Nam.

Với sự kết hợp của nhiều bộ Manga đình đám, Liên Minh Siêu Quậy mở ra một thế giới hoàn toàn mới lạ cho chư vị dũng sĩ yêu Manga nói riêng và văn hóa Nhật Bản nói chung, để thỏa sức tưởng tượng và khám phá. Đây chính là thế giới Manga mà tuyệt vời nhất mà các dũng sĩ đang tìm kiếm!

1. Cốt Truyện

Công chúa Pinky của Vương Quốc Wibu một ngày nọ đã bị Ma Vương bắt đi chính bởi sự xinh đẹp và đáng yêu của mình. Đau lòng trước sự việc đó, Quốc Vương cho khai mở Đại Hội Võ Thuật để chiêu mộ dũng sĩ trên toàn vương quốc, chọn ra những người ưu tú nhất tiêu diệt Ma Vương và giải cứu con gái Pinky. Đại Hội Võ Thuật thực sự đã rất thu hút dũng sĩ khắp nơi trên toàn vương quốc nhờ những phần thưởng khổng lồ mà Quốc Vương hứa hẹn. Kể từ đây, con đường chinh phục Đại Hội Võ Thuật và tiêu diệt Ma Vương gian nan chính thức bắt đầu ! 

2. Đặc Sắc Game

TẠO HÌNH ĐỘC LẠ - THỎA SỨC TƯỞNG TƯỢNG

Tạo hình cũng như các chiêu thức của nhân vật Liên Minh Siêu Quậy rất sáng tạo và độc lạ. Tuy vẫn giữ được hình ảnh nổi bật từ nguyên tác Manga nhưng tạo hình sáng tạo trong Game lại mang đến cho người chơi một cảm giác rất mới lạ. Chiêu thức của các tướng trong game cũng sáng tạo và vui nhộn, tạo cảm giác quen thuộc nhưng cũng không kém phần giải trí cho người chơi. Chắc chắn với tạo hình độc lạ cũng như bối cảnh game vui nhộn, chư vị dũng sĩ sẽ có những giây phút thực sự thoải mái và thư giãn khi trải nghiệm Liên Minh Siêu Quậy!

CHIẾN MỌI NƠI - KHÔNG CHỜ ĐỢI

Với Liên Minh Siêu Quậy, không gì là không thể! Chư vị dũng sĩ hoàn toàn có thể xuất chiến trên nhiều mặt trận khác nhau mà không phải chờ đợi trận chiến kết thúc. Hơn thế nữa, đội hình của dũng sĩ có thể ra trận trên nhiều mặt trận cùng một lúc, thật đơn giản và hấp dẫn phải không nào? Ngoài ra, game còn có chế độ AFK cực mới lạ, các dũng sĩ không cần phải chơi game liên tục vẫn có thể nhận được nguyên liệu thu về như chinh chiến!

CHIÊU THỨC CỰC LÁO - HỢP KÍCH BÁ ĐẠO

Chiêu thức của các nhân vật trong Liên Minh Siêu Quậy vẫn giữ được những điểm nổi bật và đặc sắc như nguyên tác Manga, tuy nhiên chúng được cải tiến theo cách rất hài hước và sáng tạo. Trong mỗi trận xuất chiến, dũng sĩ sẽ không khi nào cảm thấy nhàm chán nhờ những chiêu thức có hiệu ứng và tạo hình đẹp mắt này. Một điểm nổi bật không thể không nhắc tới đó là Tính Năng Hợp Kích. Tính Năng Hợp Kích là một dạng bộc phát chiêu thức trong khi xuất chiến, tạo ra một chiêu thức diện rộng siêu mạnh kết hợp giữa các nhân vật để quét sạch đội hình đối phương. Điểm đặc biệt ở Tính Năng Hợp Kích là nó không yêu cầu nhân vật tham gia Hợp Kích phải có trong đội hình xuất chiến! Thật quá thú vị phải không nào?

GIẢI ĐẤU VÔ HẠN - TRANH TOP SERVER 

Liên Minh Siêu Quậy sở hữu hệ thống Giải Đấu Trong Server và Liên Server khổng lồ và siêu hấp dẫn. Hệ thống giải đấu này đều có liên quan đến nhau và yêu cầu chư vị dũng sĩ tham gia lần lượt để dành được những vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng. Giải đấu cuối cùng sẽ là một giải đấu siêu đặc biệt với những vinh danh và gói quà khổng lồ - The World Champion Cup - đang chờ đợi tất cả chư vị dũng sĩ chinh phục !

TÍNH NĂNG ĐỘC NHẤT -  CỘNG ĐỒNG CHẤT NGẤT

Ngoài những tính năng và hoạt đồng thông thường như những game khác, Liên Minh Siêu Quậy có những tính năng và rất độc, rất mới để chư vị dũng sĩ khám phá và thoả sức sáng tạo như: Nông Trại và Khách Sạn Xuyên Không. Sau những giờ chiến đấu mệt mỏi, chư vị dũng sĩ có thể hoá thân thành "nông dân miệt vườn" hay những "ông chủ khách sạn" hào nhoáng. Tại đây, chư vị dũng sĩ có thể vừa xả stress, vừa có thể thoả sức sáng tạo, thiết kế mà vẫn thu về những lợi ích cho đội hình của mình. Thật hấp dẫn phải không nào ?

 

BQT Liên Minh Siêu Quậy,

Trân Trọng.

【ĐẶC SẮC】HỆ THỐNG TƯỚNG HỆ PHONG LIÊN MINH SIÊU QUẬY

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ