【THÔNG BÁO】LỘ TRÌNH GỘP SERVER LẦN 3 - THÊM BẠN THÊM VUI

【THÔNG BÁO】LỘ TRÌNH GỘP SERVER LẦN 3 - THÊM BẠN THÊM VUI

04/08/2021

【THÔNG BÁO】LỘ TRÌNH GỘP SERVER LẦN 3 - THÊM BẠN THÊM VUI

Chư vị dũng sĩ thân mến, 

Sau khi nhận được rất nhiều sự ủng hộ cũng như góp ý của chư vị Dũng Sĩ về lộ trình gộp server lần thứ 3. Để tiếp tục tạo nên những sân chơi vui vẻ, sôi động cho từng Dũng Sĩ, BQT Liên Minh Siêu Quậy xin gửi đến chư vị Dũng Sĩ kế hoạch gộp server lần 3 chính thức như sau:

Thời gian: Từ 09h00 đến 12h00 ngày 06/08/2021 tiến hành bảo trì liên thông server lần 3. 

Phạm vi: Từ máy chủ 100 đến máy chủ 170.

Danh sách cụ thể:

STT Server
1 S100 => S110
 2 S111 => S120
3 S121 => S130
4 S131 => S140
5 S141 => S150
6 S151 => S160
7 S161 => S170

Lưu ý:

- Trong thời gian gộp server các Dũng Sĩ tại các server này không thể đăng nhập vào game, vui lòng không Nạp Thẻ  trong thời gian bảo trì.
- Sau khi bảo trì gộp Server mới bật các sự kiện trong game của các server này.

- Theo cơ chế của hệ thống, sau khi gộp server, toàn bộ các bảng xếp hạng sẽ bị reset và không tổng kết quà. Do đó, NPH xin gửi tới toàn bộ Dũng Sĩ thuộc các server được gộp trong lần này 1 phần quà nhằm bù đắp những tổn thất không đáng có. Kính mong các Dũng Sĩ thông cảm

Quy tắc gộp Server

1. Trao đổi dữ liệu người chơi

- Sau khi gộp server, các Dũng Sĩ vẫn đăng nhập nhân vật thông qua server cũ. Bên cạnh đó, toàn bộ thông tin về tướng, pet và những dữ liệu liên quan, vật phẩm trong túi, tiến độ nhiệm vụ, v.v... đều sẽ được lưu lại.

- Khi gộp server, với các nhân vật trùng tên, sẽ được đánh dấu server trước tên gốc. Ví dụ, trong trường hợp cả 2 server đều có tên "Uzi", sau khi hoàn thành gộp server sẽ trở thành "S23.Uzi" và "S24.Uzi". Tương tự đó, các bang tên bị trùng cũng sẽ được thêm phần đánh dấu server trước phần tên bang.

2. Trao đổi dữ liệu lối chơi

- Tháp Thí Luyện: phần bảng xếp hạng của Tháp Thí Luyện sẽ được sắp xếp và điều chỉnh lại cho phù hợp sau khi gộp server.

- Đấu trường và Vương Giả Quyết Chiến: BXH sẽ được làm mới. Tuy nhiên rank cá nhân vẫn được lưu lại và sau khi các Dũng Sĩ đấu lại 1 lần sẽ hiện vị trí mới trong BXH.

- Tiệm Tác Chiến: Tiệm Tác Chiến sẽ tiến hành tổng kết lần 1 sau khi bảo trì gộp server kết thúc. Toàn bộ cứ điểm người chơi đã chiếm được cho đến thời điểm trước khi bảo trì sẽ bị xóa, và gửi thưởng qua thư.

- Thang trời LSV: Giữ nguyên tiến độ hiện tại cho đến khi mở lại sự kiện mới phân lại chiến khu mới.

-  Tranh bá LSV: Tương tự Thang Trời LVS.

- Đấu trường bậc cao: Xóa bảng xếp hạng các Dũng Sĩ của đấu trường. Hạng của Dũng Sĩ sẽ bị hạ xuống 1 hạng. Ví dụ, nếu Dũng Sĩ đang ở hạng Vương Giả sẽ bị hạ xuống 1 hạng và cần thách đấu lại hạng Vương Giả mới có thể lên hạng.

- Bang Chiến, Bang Trah Bá: Giữ nguyên tiến độ hiện tại cho đến khi mở lại sự kiện một lần nữa mới phân lại

- Bảng Xếp Hạng: BXH sẽ được làm mới và dựa theo lực chiến, dữ liệu mới nhất của chư vị Dũng Sĩ để xếp hạng.

3. Các sự kiện liên quan

- Thiên giáng thần binh: Sự kiện sẽ được tổng kết trước khi bắt đầu gộp server và gửi thưởng qua thư cho từng Dũng Sĩ.

- Sự kiện tích nạp: Sự kiện sẽ tổng kết dựa theo mốc thưởng tiếp theo của các Dũng Sĩ đã nạp trong thời gian diễn ra sự kiện để trao thưởng

- Sự kiện xếp hạng: Đối với xếp hạng thí luyện và các sự kiện tương tựu sẽ được tổng kết trước khi gộp server. Bên cạnh đó, chư vị Dũng Sĩ cần phải đợi đến khi kỳ sau mở lại mới có thể tham dự như bình thường.

- Phúc lợi Thánh Lầy: lượt tích mua sẽ được làm mới và dựa theo server sở hữu lượt tích mua cao nhất của Phúc Lợi Thánh Lầy.

BQT Liên Minh Siêu Quậy,

Trân Trọng !

 

 

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ